skygarden minh khai

Tin tức

Chính sách tài chính linh hoạt tại Athena Complex Pháp Vân

Theo đơn vị phát triển – đầu tư dự án Phương Đông Group, các căn hộ tại Athena Complex Pháp Vân có giá bán từ 1,5 tỷ đồng. Đơn vị tung ra gói hỗ trợ vay 65% với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Athena Complex Pháp Vân – Giải pháp nhà ở cho gia đình trẻ

Tọa lạc tại trung tâm Nam Hà Nội, thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan công viên và khuôn viên cây xanh cùng các tiện ích trong mơ cho một tổ ấm vẹn tròn với mức giá gây sốt thị trường chỉ từ 1,5 tỷ.

ATHENA COMPLEX PHÁP VÂN – ĐIỂM CHẠM CUỘC SỐNG TIỆN NGHI, TRONG LÀNH

Athena Complex – Pháp Vân kiến tạo giá trị sống bền vững, gần gũi, hài hòa thiên nhiên trong lành, đồng thời đầu tư hệ thống tiện ích chất lượng cao, mang đến không gian sống hiện đại, trong lành và đầy đủ tiện nghi, giúp các cư dân có thể tận hưởng tại căn hộ của mình mỗi ngày đều như một kỳ nghỉ dưỡng cân bằng năng lượng sau những bộn bề, căng thẳng từ công việc, cuộc sống.

ATHENA COMPLEX NỔI BẬT TRONG PHÂN KHÚC TẦM TRUNG VỚI TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Dự án Athena Complex Pháp Vân hiện được thị trường đánh giá cao bởi sở hữu hàng loạt tiện ích nổi bật, 100% căn hộ sở hữu 2 ban công đón ánh sáng tự nhiên và chính sách bàn giao nội thất cao cấp.

ATHENA COMPLEX PHÁP VÂN – NƠI CUỘC SỐNG TRỌN VẸN

Athena Complex Pháp Vân – Dự án chung cư cao cấp toạ lạc tại trung tâm Nam Hà Nội, thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan công viên và hệ thống khuôn viên cây xanh cùng các tiện ích cao cấp trong mơ cho một tổ ấm vẹn tròn với mức giá gây sốt thị trường chỉ từ 1.4 tỷ/ căn hộ 2PN

091.105.6336