Đây là một dự án chung cư nên điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm đó là hệ thống tiện ích tích hợp. Điểm nhấn của Athena Complex đó chính là hệ thống bể bơi 4 mùa nằm ở trung tâm dự án. Ngoài ra tiện ích Athena Pháp Vân vẫn có đủ hệ thống ích của một dự án chung cư cao cấp và chất lượng gồm có: Trung tâm thương mại, nhà hàng, quán coffee, ngân hàng, nhà trẻ, phòng Gym và Spa…

BỂ BƠI 4 MÙA ATHENA COMPLEX PHÁP VÂN

Đến với bể bơi 4 mùa, gia đình bạn sẽ có những phút giây sảng khoái, rèn luyện sức khỏe khi đắm chìm trong dòng nước mát và trong lành. Hệ thống xử lý nước tân tiến hàng đầu thế giới sẽ đảm bảo duy trì nguồn nước chất lượng nhất dành cho cư dân tại đây. Hãy để cho con trẻ những giờ phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng, trẻ em sẽ có dịp được đào tạo những khóa học bơi chất lượng, đây là những kỹ năng rất quan trọng cho các cháu sau này. Người lớn cũng vậy, không gì tuyệt vời bằng được bơi lội trong những dòng nước mát sau những giờ làm việc cao độ.

Bể bơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân

Bể bơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân

LỐI ĐI BỘ RIÊNG ATHENA COMPLEX

Chủ đầu tư rất quan tâm đến cuộc sống của cư dân khi chú tâm tạo ra một môi trường và không gian trong dự án mà cư dân không phải đi bất cứ nơi đâu. Lối đi này rộng 8m, được thiết kế lát gạch chất lượng cao, hai bên là cây xanh và được trồng hoa đài phun nước. Một cảm giác bình yên và tĩnh lặng khi bạn và gia đình dạo chơi tại đây.

Khuôn viên Vườn hoa và lối đi bộ

Khuôn viên Vườn hoa và lối đi bộ

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Trung tâm thương mại là tiện ích không nên thiếu tại dự án chung cư nào. Tại đây là có các mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày cho đến các nhu cầu cao hơn như thời trang, giải trí… Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và chất lượng sẽ có mặt tại đây. Cư dân sẽ không phải đi đâu xa mà vẫn có thể có được những món đồ mà mình cần, ưa thích.

Trung tâm thương mại Athena Complex

Trung tâm thương mại Athena Complex

Khu Shop House Athena Complex

Khu Shop House Athena Complex

PHÒNG TẬP GYM

Gym từ lâu đã là một hoạt động phổ biến. Việc chăm chút cho sức khỏe là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi mà chất lượng cuộc sống đang được nâng cao tuy nhiên con người ta có quá nhiều mối bận tâm mà vô tình bỏ quên sức khỏe của bản thân. Ngoài việc sức khỏe được cải thiện, tập Gym là một cách để bạn có được một thân hình lý tưởng và săn chắc. Các bài tập, hệ thống máy móc chất lượng cùng các huấn luyện viên tâm huyết sẽ mang đến cho cư dân Athena Complex một thể chất và tinh thần thật tốt.

Hệ thống phòng Gym Athena Complex Pháp Vân

Hệ thống phòng Gym Athena Complex Pháp Vân